Công nghệ điều trị mụn hoàn toàn dứt điểm tận gốc

Đây là phương pháp trị mụn chuyên nghiệp của Hàn Quốc, kết hợp giữa kỹ thuật gắp nhân mụn hiện đại thông qua lỗ chân lông và ánh sáng sinh học.

Mụn cám, mụn đầu đen xuất hiện nhiều trên mặt có nguyên nhân từ việc sản xuất bã nhờn quá mức và các vi khuẩn sống ở nang lông (vi khuẩn P.ance) sinh sôi, gây viêm nhiễm khi lỗ chân lông bị bít kín. Tuyến bã nhờn nằm dưới da bị rối loạn chức năng tiết bã có thể do nhiều lý do như: môi trường, thời tiết, thực phẩm, chăm sóc da không đúng cách, sự tích tụ độc tố trong cơ thể…

Da nhờn mụn cần có các biện pháp chăm sóc da hợp lý.

Để khắc phục tình trạng trên bạn nên thực hiện chăm sóc da như sau:

– Mùa nắng nóng, bạn nên dùng sữa rửa mặt chống nhờn, se khít lỗ chân lông để làm giảm nhờn, giảm mụn. Nên chuẩn bị giấy thấm dầu để sử dụng thường xuyên.

– Mùa đông dùng sửa rữa mặt dành cho da khô, có chứa thành phẩm dưỡng ẩm cho da. Không nên tắm bằng nước quá nóng hoặc quá lạnh, không tắm lâu. Không kì cọ mạnh, chà xát bằng khăn hay xà phòng. Bên cạnh đó, hằng ngày nên dùng kem dưỡng có thành phần vitamin E để cân bằng độ ẩm da hoặc xịt khoáng chống khô da. Bôi dầu oliu cũng là một trong những biện pháp giữ ẩm da vào mùa đông hiệu quả.

– Uống đủ nước, ăn uống đủ chất dinh dưỡng, chọn thực phẩm có nhiều vitamin A, B, tăng cường ăn rau xanh, hạn chế các thức ăn béo, ngọt, thuốc lá và rượu bia.

Kết quả trị mụn sau khi sử dụng bộ công nghệ Golden T.

Hiện nay, công nghệ điều trị mụn tận gốc của ngành thẩm mỹ Hàn Quốc được đánh giá rất cao, có thể giảm 90% mụn đầu đen, mụn cám chỉ trong vài lần điều trị. Để giúp bạn dễ dàng tìm hiểu thêm thông tin về phương pháp trị mụn này, bạn có thể tham khảo công nghệ Golden T điều trị da thô nhờn mụn hiệu quả của TMV Khơ Thị.

Đây là phương pháp trị mụn chuyên nghiệp của Hàn Quốc, kết hợp giữa kỹ thuật gắp nhân mụn hiện đại thông qua lỗ chân lông và ánh sáng sinh học. Phương pháp này sẽ làm diệt khuẩn, tiêu hủy các nhân mụn và se khít lỗ chân lông đồng thời thắt chặt tuyến nhờn giảm bài tiết, khiến mụn không thể phát triển lan rộng nữa. Các dưỡng chất có trong sản phẩm đặc trị mụn, đặc biệt tinh chất hạnh nhân, dưới tác dụng của máy ánh sáng sẽ thúc đẩy việc sản sinh tế bào mới, làm trắng sáng vết thâm do mụn để lại, không những trị mụn tận gốc mà còn khiến cho gương mặt bạn có độ sáng đồng đều.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *