Kinh nghiệm chọn địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ an toàn nhất

• Cơ sở vật chất, các thiết bị hỗ trợ phẫu thuật của thẩm mỹ viện phải hiện đại, có xuất xứ phải rõ ràng, được phép lưu hành của nhà nước và Bộ Y tế.

Phẫu thuật thẩm mỹ an toàn đang là điều được quan tâm hiện nay. Có quá nhiều thẩm mỹ viện mọc lên, hàng ngàn lời hay ý đẹp từ quảng cáo cùng những lời cam kết, đảm bảo “đẹp” làm bạn bối rối.

Thực tế, với sự phát triển vượt bậc của ngành tạo hình thẩm mỹ, bạn có thể làm đẹp một cách an toàn nếu như “chọn mặt gửi…tính mạng” đúng.

Xin chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm chọn địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ an toàn.

• Trước hết, bạn phải xem xét cở sở thẩm mỹ mình đã chọn có giấy phép hoạt động chưa. Nếu đó là chi nhánh của nước ngoài thì bạn cần kiểm tra xem thực sự có sự hợp tác này không (có thể kiểm tra bằng cách lên mạng internet xem trụ sở chính và địa chỉ các chi nhánh).

• Tiếp đến, bạn nên lựa chọn các bác sĩ thẩm mỹ có chứng chỉ hành nghề đúng chuyên môn, có ít nhất 5 năm đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ (bao gồm phẫu thuật ngực, eo, vùng bụng, khuôn mặt, tái tạo toàn thân…) ở các nước tiên tiến, có 2 năm kinh nghiệm thực hiện các cuộc phẩu thuật thẩm mỹ thành công, hoặc đã có kinh nghiệm ngoại khoa, từng làm việc các bệnh viện lớn.

• Bên cạnh đó, thẩm mỹ viện bạn lựa chọn cũng phải tuân thủ các nguyên tắc khắt khe về đạo đức.

• Cơ sở vật chất, các thiết bị hỗ trợ phẫu thuật của thẩm mỹ viện phải hiện đại, có xuất xứ phải rõ ràng, được phép lưu hành của nhà nước và Bộ Y tế.

• Đối với các ca phẫu thuật lớn như nâng ngực, hút mỡ…, bạn nên thực hiện tại các bệnh viện hoặc thẩm mỹ viện lớn có đội ngũ bác sĩ phẫu thuật, gây mê và hồi sức chuyên nghiệp, giỏi.

• Nên chọn các trung tâm làm đẹp có chuyên khoa sâu, mỗi bác sĩ đảm nhận những dịch vụ riêng biệt, chuyên nghiệp. Đồng thời, bạn cũng có thể chọn bác sĩ thẩm mỹ mà bạn những người quen đã từng phẫu thuật và đạt kết quả tốt.

• Bác sĩ phẫu thuật phải là người trực tiếp tư vấn cho bạn, giải thích rõ quy trình phẫu thuật, chăm sóc hậu phẫu… Do đó, bạn không nên ngần ngại trình bày những mong muốn của mình, sau đó nhờ bác sĩ cho các lời khuyên bổ ích về cách thức lựa chọn cũng như trình bày về các rủi ro có thể xảy ra trong và sau quá trình phẫu thuật rồi mới quyết định.

• Bạn nên nhớ rằng, sức chịu đựng của mỗi người khác nhau, nên bạn không được thực hiện quá nhiều dịch vụ phẫu thuật cùng lúc vì sẽ rất nguy hiểm.

• Một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ thành công không chỉ dừng lại ở việc phẫu thuật, mà còn phải được kiểm tra và chăm sóc chu đáo sau phẫu thuật. Do vậy, việc tìm hiểu về lịch tái khám, các chính sách chăm sóc và theo dõi bệnh nhân sau phẫu thuật của thẩm mỹ viện là điều cần thiết.

• Cuối cùng, chi phí phẫu thuật thẩm mỹ cũng là điều bạn cần lưu tâm đến. Đừng ham rẻ mà bạn lựa chọn các dịch vụ kém chất lượng. Bạn cần phải đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu trước khi quyết định chọn một thẩm mỹ viện nào đó.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *