Bạn đã biết về phương pháp ngăn chặn lão hóa mới chưa?

Đem lại vẻ đẹp toàn diện có thể thấy ngay sau khi thực hiện và kết quả làm đẹp cũng được duy trì lâu hơn (từ 4-6 năm) so với các phương pháp căng da bằng chỉ truyền thống.

Điển hình có thể kể đến phương pháp căng da bằng chỉ mới Ultra V-Lift 4D (chỉ dùng 3 sợi chỉ), do bác sĩ quốc tế Kuang Cheng đã ứng dụng thành công trên toàn thế giới.

Căng da bằng chỉ mới là gì?

Căng da bằng chỉ mới Ultra V-Lift 4D là một công nghệ làm đẹp đặc biệt, có thể loại bỏ hoàn toàn các nếp nhăn, vết thâm nám và sự chảy xệ của làn da, chỉ trong 1 lần thực hiện duy nhất. Phương pháp này là chỉ sử dụng 3 sợi chỉ, thay vì hàng chục sợi chỉ, để tác động vào 3 nhóm cơ chính trên khuôn mặt (cơ trán, cơ mắt, cơ quanh miệng). Với tác động kép vừa nâng vừa kéo căng, phương pháp này mang lại kết quả làm đẹp tối ưu mà không hề gây tổn thương hoặc xấm lấn gì trên da.

Bên cạnh đó, làn da sẽ lập tức sản sinh collagen và elastin bù đắp dưỡng chất cho da thông qua công năng tuyệt vời của sợi chỉ căng, làm da căng bóng min màng, xóa bỏ hoàn toàn các nếp nhăn, vết chân chim và những dấu hằn rãnh trên khuôn mặt. Đem lại vẻ đẹp toàn diện có thể thấy ngay sau khi thực hiện và kết quả làm đẹp cũng được duy trì lâu hơn (từ 4-6 năm) so với các phương pháp căng da bằng chỉ truyền thống.

Ưu điểm của nó

– Hạn chế tối đa tổn thương và xâm lấn trên da, với 3 sợi chỉ có thành phần cấu tạo từ protein, dễ dàng hấp thụ vào cơ thể mà không để lại dấu vết gì.

– Đạt hiệu quả làm đẹp tối ưu, vì chỉ có độ dày và khả năng nâng cơ hoàn hảo hơn.

– Tạo đường nét khuôn mặt V-Line thanh tú và làn da cũng trở nên căng bóng, min màng hơn.

Quy trình thực hiện

Tùy theo cấu trúc cơ địa và độ tuổi, các bác sỹ sẽ khám và tư vấn cho bạn, những vùng cần nâng cơ củng với cách thức chăm sóc để kết quả được duy trì lâu dài. Thời gian thực hiện kéo dài từ 30-45 phút, sau khi thực hiện bạn có thể sinh hoạt bình thường, khuôn mặt sẽ đẹp tự nhiên sau 1-2 ngày.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *