Bước đột phá trong công nghệ căng da bằng loại chỉ mới

Đem lại vẻ đẹp toàn diện có thể thấy ngay sau khi thực hiện và kết quả làm đẹp cũng được duy trì lâu hơn (từ 4-6 năm) so với các phương pháp căng da bằng chỉ truyền thống.

Căng da bằng chỉ mới Ultra V-Lift 4D là gì?

Căng da bằng chỉ mới Ultra V-Lift 4D là một công nghệ làm đẹp đặc biệt, có thể loại bỏ hoàn toàn các nếp nhăn, vết thâm nám và sự chảy xệ của làn da, chỉ trong 1 lần thực hiện duy nhất. Phương pháp này là chỉ sử dụng 3 sợi chỉ với độ dày và khả năng nâng cơ mạnh mẽ hơn (thay vì hàng chục sợi chỉ) để tác động vào 3 nhóm cơ chính trên khuôn mặt: cơ trán, cơ mắt, cơ quanh miệng. Với tác động kép vừa nâng vừa kéo căng, phương pháp này mang lại kết quả làm đẹp tối ưu mà không hề gây tổn thương hoặc xấm lấn gì trên da.

Bên cạnh đó, làn da sẽ lập tức sản sinh collagen và elastin bù đắp dưỡng chất cho da thông qua công năng tuyệt vời của sợi chỉ căng, làm da căng bóng min màng, xóa bỏ hoàn toàn các nếp nhăn, vết chân chim và những dấu hằn rãnh trên khuôn mặt. Đem lại vẻ đẹp toàn diện có thể thấy ngay sau khi thực hiện và kết quả làm đẹp cũng được duy trì lâu hơn (từ 4-6 năm) so với các phương pháp căng da bằng chỉ truyền thống.

Ưu điểm nổi bật của nó so với căng da bằng chỉ truyền thống?

Ultra V-Lift 4D

Căng Da Bằng Chỉ Truyền Thống

–   Chất liệu chỉ cấu tạo từ protein đặc biệt, dễ dàng hấp thụ vào da.-   Số lượng chỉ căng: chỉ có 3 sợi–   Thời gian duy trì từ 4-6 năm –   Chất liệu chỉ tự tiêu đặc biệt-   Số lượng: hàng chục sợi, tùy theo cơ địa–   Thời gian duy trì từ 3-5 năm

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *