Phương pháp nâng ngực nội soi đường chân nhũ hoa

ưa túi gel nâng ngực bằng một đường vuông góc với bầu ngực sẽ làm cho hình dáng ngực cân đối, tròn trịa, không bị xô lệch, không xuất hiện hiện tượng “núi đôi đi lạc”.

Sau thời gian cai sữa cho con, bất cứ người phụ nữ nào cũng tự ti vì vòng một như hai quả mướp. Đa số trường hợp vừa bị teo vừa bị nhỏ lại. Bà Võ Thị Ngọc Dung – Tổng giám đốc thẩm mỹ viện Ngọc Dung cho rằng: do ngực chỉ có mô mỡ chứ không chứa cơ bắp và dây chằng nên dễ bị chảy xệ. Khi đang mang thai do sự thay đổi nội tiết tố khiến cho các số lượng ống dẫn sữa phát triển nên ngực lớn hơn và da ngực bị rạn ra. Vú sữa bị căng liên tục sẽ làm biến dạng ngực sau khi cai sữa. Chưa kể do cho trẻ bú không đều nên làm cho ngực mất đối xứng hai bên. Vị trí cho bé bú không đúng cách hoặc cho trẻ bú trong tư thế nằm khiến cho ngực bị co kéo làm cho ngực bị chảy xệ. Tất cả những yếu tố đó khiến cho vòng một trở nên kém hấp dẫn.

Để phục hồi vẻ đẹp căng tràn sức sống cho bộ ngực, các bác sĩ thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã lựa chọn phương pháp nâng ngực nội soi đường chân nhũ hoa nhằm mang lại cho chị em phụ nữ vẻ đẹp quyến rũ, tự tin. Sự hỗ trợ của thiết bị nội soi sẽ giúp phóng đại cấu trúc vùng ngực lên màn hình giúp cho bác sĩ thực hiện chính xác đến từng chi tiết, tránh gây tổn thương tới các dây thần kinh, mạch máu và mô tuyến sữa. Thao tác thực hiện như sau: Rạch một đường nhỏ chỉ với vài mm ngay dưới chân nhũ hoa, sử dụng dao bóc tách tinh vi bằng sóng tần số cao, sau đó đưa túi gel nâng ngực theo đường rạch vào sâu bên trong mô cơ của ngực. Cuối cùng, bác sĩ sẽ khâu đường rạch lại và giấu một cách khéo léo ở sát chân ti.

Vì sao nâng ngực nội soi đường chân nhũ hoa được nhiều chị em lựa chọn?

Các phương pháp nâng ngực nội soi bằng cách rạch một đường dưới chân gò bồng đảo, quầng nhũ hoa, nếp nhăn trong hố nách sẽ để lại vết sẹo với chiều dài từ 2.5 cm tới 4 cm. Vết sẹo này sẽ làm cho bạn rất lo lắng bởi đây là bằng chứng tố cáo việc dùng dao kéo để gia tăng kích cỡ cho cặp “núi đôi”.Với phương pháp nâng ngực nội soi đường chân nhũ hoa, chị em phụ nữ sẽ không còn phải tự ti về những dấu vết để lại bởi đường sẹo sẽ rất nhỏ và mờ, được giấu sát vào đường chân nhũ hoa nên bạn khó có thể nhìn thấy. Không những vậy nâng ngực nội soi đường chân nhũ hoa còn mang lại cho bạn nhiều ưu điểm vượt trội khác như:

– Đưa túi gel nâng ngực bằng một đường vuông góc với bầu ngực sẽ làm cho hình dáng ngực cân đối, tròn trịa, không bị xô lệch, không xuất hiện hiện tượng “núi đôi đi lạc”.

– Không cần cắt chỉ và không nhìn thấy đường may.

– Ít xâm lấn, ít chảy máu, ít đau, ít sưng và hầu như không để lại biến chứng. Bạn chỉ cần nghỉ dưỡng một ngày là có thể đi lại và làm những việc nhẹ nhàng.

– “Một mũi tên trúng nhiều đích”, nâng ngực đường chân ti không những giải quyết được các vấn đề ngực lép, ngực chảy sệ, ngực nhão mà còn giúp thu nhỏ đầu nhũ hoa, xóa thâm đen quầng vú mà các phương pháp trước đây không thực hiện được.

– Nâng ngực nội soi bằng đường chân ti sẽ không làm mất cảm giác quầng vú của bạn, bạn vẫn có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống vợ chồng mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *